DANH MỤC
Du lịch Vietpower - Nối Kết Bạn Và Thế Giới
HOTLINE: 024 3640 1905 - 0936 336 389
Hỗ trợ khách hàng zalo viber 0947 522 266 skype Chat

»
»

Ngày nay với sự phát triển của kinh tế thị trường và giao lưu kinh tế quốc tế giữa các nước thì ngày có càng nhiều hội chợ quốc tế chuyên ngành cũng như đa ngành được các tổ chức hay cơ quan xúc tiến thương mại của các nước mở ra.Vậy làm thế nào để tham dự hội chợ thành công sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Hội chợ quốc tế quy mô lớn

Trong bất kể một chuyến đi nào kể cả đi du lịch hay đi hội chợ ở nước ngoài nếu mà bạn vẫn có suy nghĩ là chỉ cần xách balo lên và đi thì đó là hoàn toàn sai lầm, trong mọi chuyến đi chúng ta đều cần chuẩn bị kỹ lưỡng một cách tốt nhất trước và trong khi đi để tránh những trường hợp không hay có thể xảy ra
 
Những năm gần đây các nước có mối quan hệ hợp tác với Việt Nam tổ chức hội chợ triển lãm quốc tế rất nhiều nhằm thu hút những nhà đầu tư mới, tăng lưu lượng trao đổi kinh ngạch hàng hóa và giao lưu giữa các doanh nghiệp đơn vị tham gia và khách hàng. Trong số đó có Trung Quốc là nước có sự đầu tư mạnh tay nhất để tổ chức các hội chợ quốc tế lớn mang tầm thế giới và châu lục như hội chợ Canton fair, Bauma, Ciff,…
 
 
Hội chợ Canton Fair
 
Hội chợ có rất nhiều người tham gia, người đi mua hàng, người đi tìm nhà cung cấp nhưng cũng hẳn không ít người tham gia cưỡi ngựa xem hoa cho vui nhưng để tham gia được hội chợ thành công trước tiên chúng ta cần quan tâm một vài điều
 
Thủ tục giấy tờ cần thiết
 
Visa: Hẳn là thế rồi nếu bạn muốn đi hội chợ nước ngoài mà không có visa thì cũng xa vời, hiện nay có một số nước đang miễn visa với công dân việt nam điều đó bạn cần phải kiểm tra xem nước bạn muốn đến có yêu cầu hay không, hạn cư trú là bao nhiêu, thủ tục ra làm sao. Nếu bắt buộc phải làm visa bạn cần tìm hiểu rõ những thủ tục để xin visa hoặc nhờ đến những dịch vụ làm visa hộ chiếu để được tư vấn kỹ càng và nhanh chóng.
 
 
Mọi chuyến đi đều cần có visa
 
Một điều nữa là để xin được visa cần rất nhiều thủ tục và còn phải phụ thuộc vào đại sứ quán nên bạn cần làm trước visa ít nhất từ 10–15 ngày trước ngày khởi hành để tránh những tình huống phát sinh làm trễ chuyến đi của bạn.
 
Hộ chiếu: Trước khi làm visa bạn cần phải có hộ chiếu để có thể làm được, kiểm tra kỹ xem thời hạn hộ chiếu của mình còn thời hạn trên 6 tháng hay không để kịp thời gia hạn hộ chiếu của mình.
 

Hộ chiếu của bạn cần phải còn thời hạn trên 6 tháng

Giấy mời tham gia hội chợ: Khi bạn liên hệ với ban tổ chức để tham gia bạn nhớ hỏi xem họ có cấp giấy mời hay không, nếu họ cấp giấy mời thì quá tốt vì như thế thì thủ tục của bạn sẽ được đại sứ quán nhanh chóng xét duyệt cho bạn hơn.
 
Ngoài ra để đảm bảo cho quá trình xin visa và hành trình đi lại tham dự hội chợ thì bạn cần phải đặt vé máy bay và phòng khách sạn trước từ 2–3 tuần.

Các bài viết khác