0936.336.389
0936 336 389

Hội Chợ CISMA - Hội Chợ Phụ Kiện Và Máy Móc Ngành May Quốc Tế Thượng Hải

Mã tour: VPT-FW43 Khởi hành: Hà Nội / Hồ Chí Minh
Thời gian
25/09/2023 - 28/09/2023
Địa điểm
Thượng Hải, Trung Quốc
Phương tiện
Máy bay
Ngày khởi hành
24/09/2023

CISMA - HỘI CHỢ PHỤ KIỆN VÀ MÁY MÓC NGÀNH MAY TẠI THƯỢNG HẢI

(CISMA-China International Sewing Equipment Exhibition SHANGHAI )

Hội chợ Cisma là gì?

Hội chợ CISMA (China International Textile Machinery & Accessories Fair) là hội chợ thương mại quốc tế về ngành dệt may và được tổ chức thường niên tại Thượng Hải, Trung Quốc. Hội chợ là nơi quy tụ các doanh nghiệp sản xuất, phân phối và cung cấp thiết bị, máy móc, phụ kiện ngành dệt may từ khắp nơi trên thế giới.

Với sự diễn ra tại Thượng Hải - một trong những trung tâm kinh doanh và xuất nhập khẩu hàng đầu thế giới, CISMA cùng với hội chợ dệt may Intertextile Shanghai Home Textiles là cơ hội để các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành may có cơ hội truy cập vào thị trường lớn và đa dạng.

CISMA là nơi hội tụ những sản phẩm mới và là cây cầu để kết nối các ngành công nghiệp . Mỗ năm CISMA thu hút rất nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc cũng như thế giới về tham dự Duerkopp-Adler, Pfaff, Juki, Brother, Pegasus, Yamoto, Lectra, Gerber, Oshima, Golden Wheel, Gaolin, Sunstar, Macpi, Veit, Tajima, Barudan…

Các ai nên tham gia hội chợ CISMA 2024

  • Các nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà bán lẻ thiết bị, máy móc, phụ kiện ngành dệt may
  • Các doanh nghiệp dệt may, thời trang
  • Các viện nghiên cứu, trường đại học

Lợi ích của việc tham gia hội chợ CISMA 2024

Hội chợ CISMA là một cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp trong ngành dệt may:

  • Tìm kiếm đối tác kinh doanh mới: Hội chợ quy tụ các doanh nghiệp dệt may hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác kinh doanh mới, mở rộng thị trường và tăng cường hợp tác.
  • Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng tiềm năng: Hội chợ thu hút hàng trăm nghìn khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng tiềm năng, tăng nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.
  • Tìm hiểu các xu hướng mới trong ngành dệt may: Hội chợ là nơi trưng bày các sản phẩm và công nghệ dệt may mới nhất. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp tìm hiểu các xu hướng mới trong ngành, nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Thời gian: 25-28/09/2023

Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải (SNIEC) - Shanghai New Int’l Expo Center (2345 Longyang Rd, ShiJi GongYuan, Pudong Xinqu, Shanghai Shi, Trung Quốc, 201204)

Website: http://en.cisma.com.cn

Các sản phẩm trưng bày trong CISMA SANGHAI

Các sản phẩm và công nghệ trưng bày trong triển lãm CISMA

- Hệ thống thiết kế cho máy may; Hệ thống CAD/CAM; Tạo mẫu ảo 3D

- Hệ thống quản lý thông tin Doanh nghiệp; Máy vẽ sơ đồ; Thiết bị ép keo & co rút vải; Thiết bị kiểm vải; Thiết bị trải & cắt vải; Máy trải vải thường; Máy trải vải tự động; Máy cắt vải; Máy cắt tự động

- Hệ thống vận hành máy may; Phụ tùng Máy may; Máy và thiết bị Thêu; Máy móc và thiết bị liên quan khâu bao; Máy may gia đình thông thường và đa chức năng; Máy thêu

- Các loại Máy may công nghiệp thường và chuyên dụng; Máy may mũi thắt nút; Máy vắt sổ; Máy móc và Thiết bị may tự động; Máy may sản phẩm da và túi xách; Máy khắc và cắt bằng laser

- Thiết bị ủi hơi và cắt cao cấp; Máy co màng; Thiết bị ép keo vào vải

- Máy móc thiết bị cho khâu vận chuyển và logistics

- Các linh kiện và phu kiện khác như: máy lạng đồ da, máy làm khuy, chỉ may, máy cuộn chỉ, khuy, dây kéo, thước dây, nhãn mác, vải, vải lót, đệm lót, dầu máy, chất tẩy, các ấn phẩm thiết kế tạo mẫu thời trang, máy thêu đa chứng năng composite,…

Hội chợ CISMA là một hội chợ uy tín, quy tụ các doanh nghiệp dệt may hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp trong ngành dệt may tìm kiếm đối tác kinh doanh mới, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng tiềm năng, tìm hiểu các xu hướng mới trong ngành và nâng cao uy tín thương hiệu.
 

Một số hội chợ tiêu biểu khác được tổ chức tại Thượng Hải hàng năm mà bạn có thể quan tâm

Hội chợ thiết bị y tế CMEF

Hội chợ chinaplas chuyên nhựa và cao su

Hội chợ kính mắt SIOF

Hội chợ đồ chơi chinatoy

Hội chợ linh kiện phụ tùng ô tô Automechanika

Vietpower tự tin là đơn vị tổ chức tour hội chợ trung quốc hàng đầu với tất cả hội chợ trên thế giới. Với kinh nghiệm của mình Vietpower có thể đáp ứng mọi yêu cầu về khách sạn, du lịch ngoài, phiên dịch cả ở trong và ngoài hội chợ cho quý khách để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như đi mua hàng, thăm nhà máy,.... Đồng thời các yêu cầu khác của quý khách dù có khó khăn đến đâu chúng tôi vẫn có thể đáp ứng chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu!!!

Lịch trình

✈Đoàn khởi hành từ HỒ CHÍ MINH
Quý khách có mặt tại cổng D2 cột số 12 ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, Xe và HDV Xúc tiến thương mại và Du lịch Vietpower đón đoàn làm thủ tục khởi hành chuyến bay tới Thượng Hải.

✈Đoàn khởi hành từ HÀ NỘI

Xe và Hướng dẫn viên của Xúc tiến Thương mại Vietpower đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay Nội Bài làm thủ tục lên chuyến bay tới Thượng Hải.

Đến Thượng Hải, xe và HDV đón quý khách về khách sạn nhận phòng, tự do nghỉ ngơi. Xe đón đoàn thăm quan: 

● Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu - một tháp cao nhất Châu Á đứng thứ 3 thế giới (thăm bên ngoài).
● Bến Thượng Hải: Trải dài 1,5 km men theo bờ sông Hoàng Phố, khu vực Bến Thượng Hải là trung tâm kinh tế sầm uất nhất của Thượng Hải trước kia. Nhiều công trình nguy nga xây dựng theo kiến trúc Gothic, Ba Rốc… còn nguyên vẹn đến ngày nay giúp du khách phần nào mường tượng nhịp sống sôi động từng diễn ra ở đây.
● Đại cầu Nam Phố - Cầu Nam Phố trở thành biểu tượng của thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Cầu được xây dựng ngày 15/12/1988, hoàn thành vào 1/09/1991 với tổng chiều dài lên tới 8.346m, cao 46m. Nam Phố là cầu dây văng dài thứ tư trên thế giới và đầu tiên ở Thượng Hải.
● Quảng Trường Nhân Dân: hay Quảng trường Renmin, là quảng trường trung tâm vô cùng rộng lớn ở Thượng Hải.

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng sau đó về khách sạn nghỉ ngơi. Quý khách tự do khám phá Thượng Hải về đêm. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn 4* địa phương tại Thượng Hải.

Sáng: Sau khi ăn sáng, Xe và HDV đưa khách đến Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Thượng Hải để tham quan Hội chợ CISMA 2023. Quý khách tự túc bữa trưa tại hội chợ.

Chiều - 17h30: xe và HDV đón đoàn Ăn tối. Sau bữa tối, đoàn tự do khám phá:

Khu phố Đông Thượng Hải - khu phố đi bộ đông vui và nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm với san sát những quán bar và nhà hàng mang đủ loại phong cách hiện đại lẫn cổ kính. Vào buổi tối khách Xúc tiến thương mại và Du lịch và cả người dân địa phương cùng đổ xô ra đường phố tạo nên một không khí nhộn nhịp bạn như sống lại trong không khí Trung Hoa cổ xưa.

Nghỉ đêm tại Thượng Hải.

06h30: Quý khách dậy dùng điểm tâm tại khách sạn. Sau bữa sáng xe đưa khách đến trung tâm tham gia hội chợ CISMA 2023 cả ngày. Quý khách tự túc bữa trưa tại hội chợ.

Tối: đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng.

Đoàn tự do dạo phố đi Bộ Nam Kinh - là thiên đường mua sắm không thể bỏ qua ở Thượng Hải. Nam Kinh lộ có chiều dài kỷ lục, hàng hóa vô cùng phong phú. Con đường thời trang sầm uất dài 6 km với các cửa hiệu hoạt động suốt ngày đêm, gần đó là nhiều nhà hàng và quán cà phê để tín đồ shopping dừng chân nghỉ ngơi trên chặng đường săn lùng hàng hóa.

Nghỉ đêm tại Thượng Hải 

Sáng: đoàn ăn sáng tại khách sạn.

Sau đó, tham quan :

Chùa Ngọc Phật: thưởng thức bảo thạch Thượng Đoàn trả phòng khách sạn. dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Sau bữa trưa xe và HDV đưa quý khách ra sân bay làm thủ tục bay về Hồ Chí Minh/ Hà Nội.

Đoàn về Hồ Chí Minh: Đến sân bay Tân Sơn Nhất chia tay quý khách và hẹn gặp lại quý khách ở hành trình tiếp theo.

Đoàn về Hà Nội: Xe đón đoàn về lại trung tâm thành phố, chia tay quý khách và hẹn gặp lại quý khách ở hành trình tiếp theo. 

Giá tour

Chương trình 

Danh mục Giá tour
Khách từ Hà Nội 19.500.000đ
Khách từ TP.HCM 19.500.000đ
Trẻ em dưới 11 tuổi 90% người lớn
Phụ thu phòng đơn 4.000.000đ

 

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

GIÁ TOUR BAO GỒM

✔ Thuế sân bay nội địa tại Trung Quốc.
✔ Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao địa phương sạch sẽ, đảm bảo an ninh, thuận tiện nhất để tham dự hộ chợ triển lãm (2 người/phòng; nếu đoàn lẻ khách thì ở phòng 3 giường).
✔ Các bữa ăn theo chương trình
✔ Vận chuyển bằng xe máy lạnh theo chương trình.
✔ Phí tham quan thắng cảnh cửa thứ nhất theo chương trình
✔ Hướng dẫn viên Việt Nam hỗ trợ làm thủ tục tại sân bay và HDV địa phương nói tiếng Việt kinh nghiệm, am hiểu về hội chợ triển lãm tại Trung Quốc
✔ Thủ tục xuất nhập cảnh Visa đoàn Trung Quốc
✔ Vé và chi phí vào cửa hội chợ.
✔ Bảo hiểm Xúc tiến thương mại và Du lịch cho cả hành trình với mức đền bù tối đa 10.000usd.
✔ Quà tặng của công ty: Nón Du lịch, vỏ hộ chiếu.

KHÔNG BAO GỒM

⮚ Hộ chiếu (Còn hạn 6 tháng)
⮚ Chi phí phiên dịch, phí giao dịch dịch trong hội chợ (nếu yêu cầu thêm).
⮚ Tiền tip cho HDV và lái xe 5USD/ngày/khách
⮚ Visa tái nhập đối với quý khách mang hộ chiếu nước ngoài.
⮚ Chi phí phòng đơn là 4.000.000đ/người (nếu quý khách ở 1 mình/1 phòng thì phụ thu thêm phần này)

Ghi chú tour

⮚ Trong hội chợ quý khách có thể dùng Tiếng Anh, Tiếng Trung hoặc có thể mua máy phiên dịch, thuê phiên dịch.
⮚ Khi đăng ký tour: Để phục vụ và cập nhật thông tin chuyến đi tới mỗi khách tham gia tour một cách kịp thời và chu đáo nhất, Qúy khách vui lòng gửi đầy đủ thông tin chi tiết: Số điện thoại liên hệ, email... của mỗi khách hàng đi trực tiếp chuyến đi này khi đăng ký tour.

HỒ SƠ VISA TRUNG QUỐC VÀ THƯ MỜI HỘI CHỢ 

✔Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành).
✔02 ảnh 4x6 (phông ảnh màu trắng - không đeo quân hàm).
✔Card Visit: Nếu Qúy khách có Card Visit riêng thì cung cấp cho Vietpower trước 07 ngày để làm giấy tờ vào hội chợ - còn không có cũng thông báo cho Vietpower biết để Vietpower hỗ trợ.
✔Quý khách là nữ, sinh từ năm 1975 trở lại đây, hộ khẩu miền Nam lúc đăng ký tour phải có thêm hợp đồng lao động photo công chứng.
✔Quý khách lưu ý thời hạn hoàn thành và tránh rủi ro cho việc xin Visa đoàn và Visa lẻ, thư mời vào hội chợ triển lãm cần thời gian chuẩn bị và xử lí khác nhau nên để mọi việc được thuận lợi và chu đáo để nghị Quý đại biểu đăng kí sớm cho chuyến đi tối thiểu trước 20 ngày hoặc các sớm càng tốt.

TOUR HỘI CHỢ KHÁC

CPHI & P-MEC CHINA - Hội Chợ Dược Phẩm Và Thiết Bị Y Tế Thượng Hải 18/06/2024

CPHI & P-MEC CHINA - Hội Chợ Dược Phẩm Và Thiết Bị Y Tế Thượng Hải

Mã tour: VPT-D5107

Khởi hành: Hà Nội / Hồ Chí Minh

Liên hệ
Canton Fair Quảng Châu - Hội Chợ Xuất Nhập Khẩu Lớn Nhất Thế Giới Tại Quảng Châu (Đường Bay) 14/04 - Tour 4 ngày 3 đêm
SINO LABEL, SINO PACK, PACKINNO - Hội Chợ Ngành In Ấn, Bao Bì Đóng Gói, Nhãn Mác Quảng Châu 03/03/2024
CHINAPLAS - Hội Chợ Ngành Nhựa Và Cao Su Quốc Tế Thượng Hải 23/04/2024

CHINAPLAS - Hội Chợ Ngành Nhựa Và Cao Su Quốc Tế Thượng Hải

Mã tour: VPT-CX123

Khởi hành: Hà Nội / Hồ Chí Minh

19.500.000đ
CIFF GUANGZHOU - Hội Chợ Ngành Nội Thất Tại Quảng Châu 18/03/2024

CIFF GUANGZHOU - Hội Chợ Ngành Nội Thất Tại Quảng Châu

Mã tour: VPT-4649

Khởi hành: Hà Nội / Hồ Chí Minh

10.990.000đ
ISLE FAIR - Hội Chợ Biển Hiệu Và Đèn Led Quốc Tế Tại Thâm Quyến 28/02/2024

ISLE FAIR - Hội Chợ Biển Hiệu Và Đèn Led Quốc Tế Tại Thâm Quyến

Mã tour: VPT-YT146

Khởi hành: Hà Nội / Hồ Chí Minh

11.500.000đ
STONE XIAMEN FAIR - Hội Chợ Ngành Đá Quốc Tế Tại Hạ Môn TQ 15/03/2024

STONE XIAMEN FAIR - Hội Chợ Ngành Đá Quốc Tế Tại Hạ Môn TQ

Mã tour: VPT-6J152

Khởi hành: Hà Nội / Hồ Chí Minh

20.900.000đ
INTERTEXTILE SHANGHAI HOME TEXTILES - Hội Chợ Dệt May Đồ Gia Dụng Thượng Hải 05/03/2024

INTERTEXTILE SHANGHAI HOME TEXTILES - Hội Chợ Dệt May Đồ Gia Dụng Thượng Hải

Mã tour: VPT-U555

Khởi hành: Hà Nội / Hồ Chí Minh

19.500.000đ
DPES SIGN EXPO CHINA - Hội Chợ Ngành Quảng Cáo Tại Quảng Châu 24/02/2024

DPES SIGN EXPO CHINA - Hội Chợ Ngành Quảng Cáo Tại Quảng Châu

Mã tour: VPT-K787

Khởi hành: Hà Nội / Hồ Chí Minh

11.900.000đ

Vì sao chọn Vietpower

TOP 1
Chuyên hội chợ quốc tế

TOP 5
Công ty lữ hành Việt Nam

TOP 7
Các đơn vị làm Visa nước ngoài

Đặt tour
Dễ dàng nhanh chóng chỉ 3 bước

Thanh toán
Đơn giản, an toàn và linh hoạt

Hotline
0936 336 389 Trực tuyến 24/7