0936.336.389
0936 336 389

Đoàn doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ World Food Moscow 2016 tại Nga

Trải qua hơn 25 lần tổ chức, World Food Moscow đã trở thành một sự kiện quy mô, quan trọng bậc nhất trong ngành thực phẩm và đồ uống của Nga. Sự kiện nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp các vùng, miền của Nga; thu hút sự tham gia của 1.500 đơn vị đến từ 62 nước, hứa hẹn sẽ thu hút 32.000 lượt khách đến tham quan, giao dịch và ký kết hợp đồng.

 
 
 
Khu gian hàng của Việt Nam do 8 đơn vị xuất khẩu uy tín của Việt Nam đã mang đến trưng bày, giới thiệu tại Hội chợ những sản phẩm nông thủy sản chủ lực, đặc trưng vùng miền của Việt Nam như: các chế phẩm từ dừa (nước cốt dừa, cơm dừa nạo sấy, dầu dừa nguyên chất, nước dừa); các sản phẩm chế biến từ hạt, củ (điều, tiêu, cà phê, đậu phộng, bánh gạo, bánh bơ trứng, hủ tiếu, bánh canh, bánh tráng, bún khoai lang, phở gạo lức, phở bắp gạo, bánh đa cua, bánh cuốn); rau củ quả đóng hộp (cà tím, đậu bắp, ớt ngọt, bí ngòi, khoai lang, đậu cô ve, cải bó xôi, bắp non, bắp ngọt, nha đam, dưa chuột, cà chua sốt, nấm mưới); các loại trà (trà khổ qua, trà chùm ngây)…
 
Hội chợ ẩm thực Moscow
 
Khu trưng bày của đoàn doanh nghiệp Việt Nam đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan, nhiều đối tác đặt quan hệ giao dịch ngay trong buổi chiều khai mạc. Bên cạnh hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tại gian hàng nông nghiệp Việt Nam còn trưng bày nhiều catalogue, bảng biểu, tranh, ảnh sống động, nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh nền nông nghiệp Việt Nam tới đất nước Nga. Một số mặt hàng của Việt Nam được khách hàng quan tâm nhiều như: cơm dừa và các chế phẩm từ dừa, hạt điều, hạt tiêu, cà phê, chè, bánh tráng, phở khô, bún khô và thủy sản đóng hộp.
 
Hội chợ Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống World Food Moscow 2016 thực sự là cơ hội vàng để giúp các mặt hàng nông, thủy sản của Việt Nam thâm nhập sâu hơn nữa vào một trong những thị trường lớn và giàu tiềm năng như Nga, góp phần đẩy mạnh kim ngạch xuất khẩu thương mại của Việt Nam vào thị trường Nga trong thời gian tới.
 
Hội chợ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 15/9/2016.
 
BT theo Vietrade

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Vì sao chọn Vietpower

TOP 1
Chuyên hội chợ quốc tế

TOP 5
Công ty lữ hành Việt Nam

TOP 7
Các đơn vị làm Visa nước ngoài

Đặt tour
Dễ dàng nhanh chóng chỉ 3 bước

Thanh toán
Đơn giản, an toàn và linh hoạt

Hotline
0936 336 389 Trực tuyến 24/7