0936.336.389
0936 336 389

Đoàn Doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ Rau quả tại Hồng Kông 2016

 ASIA FRUIT LOGISTICA (AFL) là hội chợ có quy mô lớn và uy tín hàng đầu về lĩnh vực rau củ quả tươi trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Hội chợ này được tổ chức thường niên và thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực này tham dư. Trong năm 2015, AFL đã thu hút được 9.200 nhà hoạc định, doanh nhân, quản lý doanh nghiệp từ 70 quốc gia tới HongKong. Năm nay, Hiệp hội rau quả Việt Nam đã tổ chức cho đoàn gồm 16 doanh nghiệp chuyên ngành rau tham dự hội chợ. Đây là một hoạt động tích cực trong chuỗi chương trình xúc tiến thương mại 2016, giúp các doanh nghiệp có cơ hội học hỏi, trao đổi công nghệ tiên tiến và mở rộng thị trường, nâng cao ý thức đạo đức kinh doanh nhằm đẩy mạnh ngành rau quả phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

 

 
 
Hội chợ đã khai mạc vào sáng ngày 07/9/2016 với sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ 37 quốc gia và vùng lãnh thổ. Khu gian hàng Việt Nam tuy không lớn nhưng được trưng bày tương đối bắt mắt, giới thiệu các sản phẩm trái cây có tiềm năng và thế mạnh xuất khẩu như thanh long, bưởi, chanh dây, xoài, nhãn, chôm chôm, chuối, dừa ... 
 
Ngay từ ngày khai mạc, các doanh nghiệp Việt Nam đã đón tiếp đông đảo các nhà nhập khẩu quốc tế đến thăm quan vào giao dịch, tìm hiểu sản phẩm và có những biên bản ghi nhớ ban đầu.
 
Việc lựa chọn và tổ chức gian hàng Việt Nam tại một trong những hội chợ có uy tín về ngành rau quả, nông sản tại khu vực châu Á đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam không chỉ tiếp cận với các khách hàng tại thị trường Hồng Kông, Trung Quốc mà còn tiếp xúc với các nhà nhập khẩu từ các nước khác trên thế giới. Ngay tại Hội chợ này năm trước, các doanh nghiệp Việt Nam đã nhận 15 đơn hàng xuất khẩu trái cây sang các nước Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Dubai, Merkezi, Canada, Italia, …với tổng trị giá ban đầu đạt 1,2 triệu USD.
 
Hội chợ rau quả Hong Kong

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Vì sao chọn Vietpower

TOP 1
Chuyên hội chợ quốc tế

TOP 5
Công ty lữ hành Việt Nam

TOP 7
Các đơn vị làm Visa nước ngoài

Đặt tour
Dễ dàng nhanh chóng chỉ 3 bước

Thanh toán
Đơn giản, an toàn và linh hoạt

Hotline
0936 336 389 Trực tuyến 24/7