0936.336.389
0936 336 389

Quản lý và khai thác hiệu quả giá trị thương hiệu

Hội thảo có sự tham gia của Lãnh đạo Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương), đại diện các cơ quan ban ngành, Sở Công Thương, Trung tâm xúc tiến thương mại, Hiệp hội, các doanh nghiệp thương hiệu quốc gia và các doanh nghiệp khác, các tổ chức, cơ quan thông tấn báo chí.

Phát biểu khai mạc Ông Bùi Huy Sơn - Cục trưởng Cục XTTM, Tổng Thư ký Ban Thư ký Chương trình THQG đã giới thiệu những thông tin cơ bản về Chương trình THQG và cho biết đây là hoạt động trong khuôn khổ Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam - Chương trình Xúc tiến Thương mại dài hạn của Chính phủ, được thực hiện với mục tiêu quảng bá hình ảnh của Việt Nam là quốc gia có uy tín về hàng hóa và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao; tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các doanh nghiệp và sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam gắn với các giá trị: Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong. Cục trưởng Bùi Huy Sơn cho biết trong môi trường cạnh tranh gay gắt mà các doanh nghiệp sẽ phải đối mặt khi thời gian tới các Hiệp định Thương mại tự do mà Việt Nam ký kết có hiệu lực, thì việc khẳng định và củng cố thương hiệu sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam tại thị trường trong nước và quốc tế.
 
Quan lý khai thác thương hiệu 2016
 
Quang cảnh hội thảo
 
Đây là mong muốn mà Ban Thư ký Chương trình Thương hiệu Quốc gia góp sức cùng doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình Việt Nam mở cửa thị trường và hội nhập kinh tế quốc tế. 
 
Chương trình đào tạo lần này được tổ chức với chủ đề chuyên sâu về quản lý và khai thác giá trị thương hiệu một cách có hiệu quả, nhằm nâng cao kiến thức về xây dựng, quản trị và bảo hộ thương hiệu trong kinh doanh cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập sâu rộng.
 
Tại Hội thảo chuyên gia tư vấn chiến lược cao cấp, Giám đốc Mibrand Việt Nam Ông lại Tiến chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về Chiến lược phát triển thương hiệu gồm các nội dung chính về Quản lý thương hiệu mẹ và thương hiệu con để tận dụng sức mạnh và giảm thiểu rủi ro; Thời điểm mở rộng thương hiệu và những lưu ý khi hợp tác thương hiệu và tiêu chí lựa chọn đối tác để đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp.
 
Quan lý khai thác thương hiệu 2016
 
Thảo luận giữa chuyên gia và doanh nghiệp
 
Ngoài những nội dung về phát triển thương hiệu, Hội thảo còn giới thiệu các thông tin hữu ích về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu do Phó giám đốc S&B Law, luật sư Phạm Duy Khương trình bày. Nội dung này xoay quanh các vấn đề như vì sao cần đăng ký nhãn hiệu quốc tế và doanh nghiệp như thế nào cần đăng ký nhãn hiệu quốc tế. Danh sách quốc gia khuyến nghị cần đăng ký nhãn hiệu quốc tế và các lưu ý về mặt nhãn hiệu khi đặt hàng sản xuất và mua bán với các công ty nước ngoài. Lưu ý về mặt pháp lý khi đăng ký nhãn hiệu quốc tế tại một số quốc gia như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Đông Nam Á, Đài Loan và Trung Quốc.
 
Với những nội dung thiết thực mà các chuyên gia mang lại tại Hội thảo, những người tham dự đã tích cực có nhiều câu hỏi trao đổi liên quan tới vấn đề chiến lược phát triển thương hiệu cũng như cách thức bảo hộ thương hiệu trong và ngoài nước./.
 
(Theo Cục xúc tiến thương mại)

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Vì sao chọn Vietpower

TOP 1
Chuyên hội chợ quốc tế

TOP 5
Công ty lữ hành Việt Nam

TOP 7
Các đơn vị làm Visa nước ngoài

Đặt tour
Dễ dàng nhanh chóng chỉ 3 bước

Thanh toán
Đơn giản, an toàn và linh hoạt

Hotline
0936 336 389 Trực tuyến 24/7