0936.336.389
0936 336 389

Canton Fair quảng châu - Những con số ấn tượng

Bình thường bạn mất bao lâu để tìm công ty sản xuất bên Trung Quốc, có khi phải cả tháng còn chưa chắc đã thành công
Thế nhưng với Canton Fair thì chỉ vài ngày là làm được, là nơi quy tụ phần lớn nhà sản xuất tại Trung Quốc trưng bày sản phẩm, không những thế mà bạn còn học hỏi được rất nhiều thứ tại đây, nơi có đến hàng trăm ngàn doanh nhân trên khắp thế giới đổ về để kết nối, giao thương.
Sau đại dịch, đây là kỳ canton fair mở đầu khi trung quốc mở cửa. Cơ hội lớn cho các bạn kinh doanh, tìm kiếm sản phẩm

Tham dự Canton Fair, khách hàng và doanh nghiệp có thể tận dụng các lợi thế sau đây:

  1. Đa dạng về sản phẩm: Canton Fair là một trong những hội chợ lớn nhất thế giới với hơn 60.000 gian hàng, cung cấp cho khách hàng và doanh nghiệp sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm và ngành hàng.

  2. Tìm kiếm nhà cung cấp đáng tin cậy: Tham gia Canton Fair, khách hàng và doanh nghiệp có thể tìm kiếm các nhà cung cấp đáng tin cậy, trực tiếp gặp gỡ và thương lượng giá cả với các nhà sản xuất và doanh nghiệp.

  3. Hỗ trợ trong xây dựng mối quan hệ: Canton Fair cung cấp cho khách hàng và doanh nghiệp cơ hội để gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ với các đối tác trong ngành hàng của mình, từ đó thúc đẩy quan hệ thương mại và giúp doanh nghiệp mở rộng kinh doanh.

  4. Tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới: Canton Fair cung cấp cho khách hàng và doanh nghiệp cơ hội để tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới, khám phá các xu hướng mới và đưa ra quyết định đúng đắn cho chiến lược kinh doanh của mình.

  5. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tham gia Canton Fair, khách hàng và doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp, bởi vì họ có thể tìm kiếm nhiều sản phẩm và đối tác khác nhau trong cùng một nơi.

  6. Nâng cao kiến thức và hiểu biết về thị trường: Tham gia Canton Fair, khách hàng và doanh nghiệp có thể tiếp cận với các xu hướng mới, công nghệ tiên tiến, sản phẩm mới và cập nhật thông tin về thị trường, giúp họ nâng cao kiến thức và hiểu biết về ngành hàng của mình.

Tóm lại, tham dự Canton Fair là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng và doanh nghiệp tận dụng các lợi thế trên để thúc đẩy kinh doanh và mở rộng quan hệ thương mại.

Quy mô khổng lồ của Canton Fair

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Vì sao chọn Vietpower

TOP 1
Chuyên hội chợ quốc tế

TOP 5
Công ty lữ hành Việt Nam

TOP 7
Các đơn vị làm Visa nước ngoài

Đặt tour
Dễ dàng nhanh chóng chỉ 3 bước

Thanh toán
Đơn giản, an toàn và linh hoạt

Hotline
0936 336 389 Trực tuyến 24/7