DANH MỤC
Du lịch Vietpower - Nối Kết Bạn Và Thế Giới
HOTLINE: 024 3640 1905 - 0936 336 389
Hỗ trợ khách hàng zalo viber 0947 522 266 skype Chat

»
»

Tổ chức đoàn doanh nghiệp tham dự Hội chợ Magic Show đã trở thành một chương trình XTTM thường niên vào thị trường Hoa Kỳ và khu vực châu Mỹ có quy mô và chất lượng từ hơn 10 năm nay của VITAS. Số gian hàng tham dự tại Hội chợ năm nay của Việt Nam đã tăng 20% so với năm ngoái. Về hình thức, năm nay gian hàng Việt Nam được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh và nội dung, với thiết kế mang đậm bản sắc dân tộc, thể hiện xu hướng thân thiện với mội trường của ngành dệt may Việt Nam. Tham gia trưng bày gian hàng không chỉ có sự hiện diện của các doanh nghiệp dệt may trong nước, năm nay còn có thêm sự góp mặt của 02 doanh nghiêp khối FDI trong lĩnh vực kéo sợi và thiết kế thời trang nhằm làm gia tăng tính kết nối chuỗi giá trị trong ngành trước bối cảnh dệt may Việt Nam đang chuẩn bị sẵn sàng cho các điều kiện về quy tắc xuất xứ trong TPP. Các doanh nghiệp tham gia Hội chợ gồm: Công ty TNHH Babeeni Việt Nam,Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Ban Mai, Công ty TNHH Bando Vina, Công ty CP Casalia, Tổng Công ty May 10-CTCP, Công ty TNHH DV TM SX Hòa Mỹ, Công ty TNHH Minh Trí, Công ty TNHH May thêu Quốc Tuấn, Công ty TNHH May Nguồn Lực, Công ty TNHH Sản xuất Sợi chỉ RIO Quảng Nam, Công ty TNHH Dệt May Thygesen Việt Nam, Công ty TNHH Thái Sơn S.P. Ngoài các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm trong các gian hàng, còn có các doanh nghiệp tham dự khảo sát, đánh giá và tìm kiếm khách hàng tại Hội chợ.

VITAS đã nhận được hỗ trợ nhiệt tình của Thương vụ Việt Nam tại Hoa Kỳ, Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng Hoa Kỳ USCPSC cũng như Trung tâm  Hỗ trợ Xuất khẩu (Vietrade) và Vụ thị trường Châu Mỹ Bộ Công Thương ngay từ đầu năm trong việc hỗ trợ đoàn từ thông tin đến cách thức chuẩn bị hàng hóa, xúc tiến bán hàng tại Hoa Kỳ. Brochure các doanh nghiệp tham dự gian hàng được thiết kế cẩn thận đã được chuẩn bị sớm gửi đến các khách hàng quan tâm thông qua hệ thống kết nối giao thương của Ban Tổ chức và Thương vụ Việt Nam tại Hoa Kỳ từ sớm nên đã có khá nhiều khách đăng ký tham quan, làm việc với gian hàng Việt Nam ngay từ trước khi diễn ra Hội chợ chính thức.
Bà Hoàng Ngọc Ánh- Phó Tổng Thư ký kiêm Trưởng ban XTTM- Trưởng đoàn cho biết “Tham gia Hội chợ Magic Show thường niên và duy trì xây dựng hình ảnh Thương hiệu dệt may Việt Nam chất lượng, an toàn tại thị trường Hoa Kỳ nói riêng và thị trường Châu Mỹ nói chung là chương trình XTTM dài hạn, đòi hỏi sự nỗ lực và phối hợp của cả DN, nhà nước và đón vị chủ trì như VITAS”./.
 
Nguồn Hiệp hội Dệt may Việt Nam

Các bài viết khác