0936.336.389
0936 336 389

Giới thiệu hội chợ Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Anuga 2017

 Anuga là hội chợ thương mại quốc tế chuyên ngành Thực phẩm & Đồ uống và cũng là hội chợ hàng đầu trong ngành công nghiệp, thương mại và cung ứng dịch vụ về lĩnh vực Thực phẩm & Đồ uống do Hiệp hội thực phẩm thương mại Cộng hòa Liên bang Đức (BVL) chủ trì được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Triển lãm Koelnmesse, Cologne, Cộng hòa Liên bang Đức. 

 
Hội chợ với tổng diện tích mặt bằng gần 300.000m2, mỗi kỳ Hội chợ thu hút khoảng 6.600 nhà triển lãm từ gần 100 nước trên thế giới tham gia, đón hơn 155.000 lượt khách đến từ 180 quốc gia trên thế giới tới tham quan và làm việc tại Hội chợ.
 
Lợi ích của các doanh nghiệp Việt Nam khi tham dự hội chợ:
 
Đây là cơ hội để doanh nghiệp có thể tiếp cận hiệu quả và nhiều hơn các nhà nhập khẩu đến từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là khu vực các thị trường châu Âu, Mỹ. Do đó, trong khuôn khổ chương trình này, các doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với:
- Khu gian hàng với không gian mở và nhận diện thống nhất, mang tính chuyên nghiệp cao tạo ấn tượng tới khách tham quan về ngành thực phẩm Việt Nam năng động hướng tới cung cấp các sản phẩm với giá trị gia tăng cao.
- Dịch vụ tư vấn cho từng doanh nghiệp về các hoạt động marketing cho thị trường Châu Âu nói chung và việc tham dự Hội chợ Anuga 2017 nói riêng; Hướng dẫn xây dựng chiến lược và kế hoạch marketing tốt hơn và phù hợp hơn với thị trường Châu Âu.
- Các khóa tập huấn về kỹ năng tham dự hội chợ triển lãm như cách trưng bày hàng hóa tại Hội chợ, tập quán làm việc… để giúp các doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với đối tượng mua hàng tại khu vực thị trường Châu Âu.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Vì sao chọn Vietpower

TOP 1
Chuyên hội chợ quốc tế

TOP 5
Công ty lữ hành Việt Nam

TOP 7
Các đơn vị làm Visa nước ngoài

Đặt tour
Dễ dàng nhanh chóng chỉ 3 bước

Thanh toán
Đơn giản, an toàn và linh hoạt

Hotline
0936 336 389 Trực tuyến 24/7