0936.336.389
0936 336 389

Giới thiệu triển lãm mua sắm toàn cầu và đầu tư quốc tế Trùng Khánh

Bắt đầu từ năm 2015, các doanh nghiệp Việt nam chính thức tham gia Triển lãm mua sắm toàn cầu và đầu tư quốc tế Trùng Khánh với mục đích  quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường cho hàng hóa Việt Nam đi vào thị trường Tây Nam Trung Quốc. Trong hai năm tham dự vừa rồi các doanh nghiệp đã gặt hái được không ít thành công và cơ hội. Dự kiến trong năm 2017 hội chợ diễn ra từ ngày 18 - 21 /5.Các doanh nghiệp có thể tham khảo và đăng ký tham gia hội chợ này.

Triển lãm tại Trùng Khánh Trung Quốc

 
Hội chợ từng diễn ra với quy mô lớn trên diện tích 100.000 m2, trong số 6.800 doanh nghiệp tham gia triển lãm có 35 doanh nghiệp lọt top 500 thế giới đến từ các cường quốc kinh tế như Mỹ, Nhật, Đức, Italy…Mặc dù Việt Nam chỉ có 12 gian hàng với diện tích khiêm tốn tại triển lãm nhưng không vì thế mà ít khách tham quan.
 
Tuy là thành viên mới tham gia nhưng nhiều mặt hàng của Việt Nam thu hút sự quan tâm của đông đảo khách thăm quan và được đánh giá cao. Các khách hàng sau khi tham quan gian hàng của Việt Nam đều có nhận xét, các mặt hàng của Việt Nam có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, nếu làm tốt hơn nữa công tác đóng gói và bao bì thì rất có triển vọng được tiêu thụ rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.
 
Chị Nguyễn Hồng Na, giám đốc công ty Thiên Lộc đến từ thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Khi tới đây tham dự hội chợ, tôi chỉ nghĩ mình đem thương hiệu quảng bá tới người tiêu dùng Trung Quốc, nhưng tôi không ngờ những mặt hàng của mình người Trung Quốc rất thích và ưa chuộng”.
 
Triển lãm mua sắm toàn cầu và đầu tư quốc tế Trùng Khánh
 
Chị Nguyễn Hồng Na
 
Bộ Công Thương cũng đã xác định đây là hoạt động thường niên nằm trong chương trình xúc tiến thương mại quốc gia cho các doanh nghiệp Việt Nam.
 
BT theo VOV

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Vì sao chọn Vietpower

TOP 1
Chuyên hội chợ quốc tế

TOP 5
Công ty lữ hành Việt Nam

TOP 7
Các đơn vị làm Visa nước ngoài

Đặt tour
Dễ dàng nhanh chóng chỉ 3 bước

Thanh toán
Đơn giản, an toàn và linh hoạt

Hotline
0936 336 389 Trực tuyến 24/7