0936.336.389
0936 336 389

Hội chợ Magic Show 2015 tại Las Vegas, Hoa Kỳ

Tham dự chương trình là Trưởng đoàn - Phó chủ tịch Hiệp hội Đặng Phương Dung cùng với 20 doanh nghiệp dệt may trong nước: Công ty TNHH Babeeni Việt Nam, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Hoa, Công ty TNHH Minh Trí, Công ty TNHH Dệt May Thygesen Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại Khatoco, Công ty CP Dệt May Nha Trang, Công ty TNHH May thêu Quốc Tuấn, Công ty CP ĐT xuất nhập khẩu Nam Việt, Công ty TNHH Vương Thy, Công ty TNHH may Nguồn Lực, Công ty TNHH Vieba, Công ty TNHH Fatex, Tổng công ty CP Dệt May Hòa Thọ, Công ty TNHH Thái Sơn S.P, Công ty CP X20, Công ty TNHH MTV Dệt Kim Đông Phương, Công ty CP Len Sài Gòn, Công ty CP Dệt May Nam Định, Công ty CP Phát triển hạ tầng dệt may Phố Nối và Công ty TNHH Nhật Minh. Trong số này có 14 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm trong 10 gian hàng, và 6 doanh nghiệp tham dự khảo sát, đánh giá và tìm kiếm khách hàng tại hội chợ.

 

Hội chợ Magic Show 2015 tại Las Vegas, Hoa Kỳ
 
Hội chợ Magic Show 2015 tại Hoa Kỳ 
 
Theo đánh giá sơ bộ của Hiệp hội Dệt May Việt Nam và các doanh nghiệp tham dự, số lượng khách hàng tham quan các gian hàng của Việt Nam năm nay nhiều hơn so với năm 2014. Tính riêng buổi chiều ngày đầu tiên 16/8/2015, ngay khi các DN dêt may VN vừa mới set up và trưng bày sản phẩm cho gian hàng của mình, lượng khách tới thăm các gian hàng là 120 khách, trong đó lượng khách tới gian hàng công ty TNHH Babeeni VN, Công ty TNHH Thái Sơn S.P và Công ty TNHH Minh Trí là nhiều nhất. Điển hình công ty TNHH Thái Sơn S.P có hơn 50 khách hàng, Babeeni 15 khách và Minh Trí có 12 khách tới thăm gian hàng. Các doanh nghiệp khẳng định chắc chắn sẽ kí được nhiều hợp đồng tại hội chợ này, tiêu biểu là công ty TNHH Babeeni Việt Nam đã được khách hứa kí hợp đồng trị giá 50,000 USD ngay trong buổi chiều đầu tiên tại hội chợ.
 
Một số doanh nghiệp khác tham dự đoàn công tác, tuy không có gian hàng nhưng cũng mang theo sản phẩm của công ty mình để chào mời, giới thiệu và đã tìm kiếm được 1 số khách hàng phù hợp, tin tưởng sẽ kí được hơp đồng trong tương lai.
 
 
Bà Dương Thị Phương Hiền - GĐ công ty TNHH Babeeni Việt Nam, DN đã tham dự hội chợ Magic Show 6 năm liên tiếp, khẳng định Magic Show 2015 thực sự hiệu quả, giúp DN tìm kiếm được nhiều khách hàng mới và phát triển kinh doanh.
 
Bà Phạm Thị Kim Thoa - GĐ công ty TNHH Fatex, DN tham dự Magic lần đầu nhận định Magic Show là một hội chợ thực sự hiệu quả. Tuy mới tham dự lần đầu nhưng đã gặp gỡ được khá nhiều khách hàng tiềm năng và khẳng định sẽ tiếp tục tham dự trưng bày sản phẩm của mình tại hội chợ Magic Show 2016.
 
Các doanh nghiệp đều khẳng định rất hài lòng về kết quả của hội chợ năm nay và tin tưởng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa sau khi hội chợ kết thúc.
 
Theo Cục Xúc Tiến Thương Mại

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Vì sao chọn Vietpower

TOP 1
Chuyên hội chợ quốc tế

TOP 5
Công ty lữ hành Việt Nam

TOP 7
Các đơn vị làm Visa nước ngoài

Đặt tour
Dễ dàng nhanh chóng chỉ 3 bước

Thanh toán
Đơn giản, an toàn và linh hoạt

Hotline
0936 336 389 Trực tuyến 24/7