0936.336.389
0936 336 389

Hội chợ Perth Royal Show

Với đặc trưng là hội chợ nông nghiệp, các triển lãm và hoạt động của Perth Royal Show chủ yếu liên quan đến các lĩnh vực nông nghiệp của Úc, từ nuôi cừu, sản xuất len, triển lãm các giống bò sữa, bò thịt, triển lãm các giống cây, các sản phẩm nông nghiệp, v.v...
 
Không chỉ là một hội chợ nông nghiệp với nhiều hoạt động dành cho mọi lứa tuổi, hội chợ Perth Royal Show còn là nơi thu hút khách tham quan du lịch bởi rất nhiều những cuộc thi thú vị, độc đáo, như thi hoa hậu bò sữa, thi huấn luyện chó, thi cưỡi ngựa nhảy rào, thi cừu đẹp hay thi đốn củi, v.v... Mỗi ngày, Perth Royal Show sẽ kết thúc bằng màn bắn pháo hoa ngoạn mục.
 
Bên cạnh các hoạt động quảng bá các sản phẩm nông nghiệp của Úc, mỗi năm Hội chợ Perth Royal Show còn có một nước khách mời tham gia. Nước khách mời sẽ có 1 khu vực triển lãm riêng để quảng bá du lịch, sản phẩm của nước mình. Năm 2014, Ấn Độ là nước khách mời. Các nước khách mời trước đó là Trung Quốc, Đức, Tuscany, Malaysia, Nhật Bản và Indonesia.
 
Do hội chợ thu hút một lượng lớn khách du lịch từ khắp mọi miền nước Úc về tham dự nên việc tham gia các hoạt động tại hội chợ với tư cách nước khách mời là một hình thức quảng bá văn hoá, du lịch và các sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Theo thống kê năm 2013, Hội chợ đã thu hút 451.000 du khách, trong đó 35% lượng khách đến tham quan gian hàng quốc gia khách mời.
 
Năm 2015, Việt Nam sẽ là nước khách mời của Perth Royal Show và Ban Tổ chức sẽ dành cho Việt Nam một khu vực 600m2 trong đó 300m2 dành cho khu vực biểu diễn múa rối nước và 300m2 còn lại dành cho doanh nghiệp Việt Nam với giá ưu đãi.
 
Bên lề các hoạt động của hội chợ, các hoạt động như hội thảo về xúc tiến thương mại, triển vọng thương mại đầu tư giữa hai nước, hai khu vực… dự kiến sẽ được triển khai.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Vì sao chọn Vietpower

TOP 1
Chuyên hội chợ quốc tế

TOP 5
Công ty lữ hành Việt Nam

TOP 7
Các đơn vị làm Visa nước ngoài

Đặt tour
Dễ dàng nhanh chóng chỉ 3 bước

Thanh toán
Đơn giản, an toàn và linh hoạt

Hotline
0936 336 389 Trực tuyến 24/7