0936.336.389
0936 336 389

Hội chợ thương mại Việt Nam – Trung Quốc, cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp

Hội chợ thương mại Việt Nam Trung Quốc là hình thức hoạt động xúc tiến thương mại diễn ra thường niên tại 2 nước Việt Nam - Trung Quốc hàng năm nhằm thúc đẩy kinh tế, hàng hóa giao thương và là cơ hội trưng bày các sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp 2 nước.

Trong những năm qua, nhờ sự phối hợp và nỗ lực của cả hai bên, kim ngạch hai nước không ngừng phát triển. Trung Quốc trở thành bạn hàng, đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam.

Thông qua hội chợ, triển lãm với các hội thảo, chủ đề cho các loại ngành nghề, dịch vụ trong tương lai quan hệ đối tác doanh nghiệp hai nước Việt Trung sẽ được nâng cao hơn nữa cả về số lượng và chất lượng.

Các hội chợ thương mại nổi bật giữa Việt Nam – Trung Quốc

Nổi bật gần đây nhất là khuôn khổ tuần lễ Hội chợ thương mại và du lịch biên giới Việt – Trung được tổ chức tại thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Trong thời gian diễn ra, hội chợ thương mại Việt Trung 2017 hoạt động với 400 gian hàng của hai nước trưng bày các sản phẩm mà 2 bên có lợi thế xuất khẩu.

Hội chợ triển lãm thương mại Việt Nam Trung Quốc
Hội chợ triển lãm thương mại Việt Nam Trung Quốc

Song song với triển lãm của các doanh nghiệp là các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao, các buổi hội thảo diễn ra sôi nổi nhằm thúc đẩy hơn nữa các hoạt động buôn bán, xuất nhập khẩu.

Về phía Trung Quốc, hàng năm rất nhiều hội chợ triển lãm của tất cả ngành nghề diễn ra cả doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Như hội chợ CANTON FAIR, Hội chợ CIFF, Hội chợ FURNITURE, Hội chợ BAUMA CHINA

Hội chợ triển lãm CIFF ở Quảng Châu, Trung Quốc
Hội chợ triển lãm CIFF ở Quảng Châu, Trung Quốc

Đây là những hội chợ lớn nhất của Trung Quốc diễn ra hàng năm tại Quảng Châu và Thượng Hải với sự tham gia của của hàng nghìn doanh nghiệp không những của Trung Quốc mà còn cả quốc tế. Đó cũng là cơ hội mở rộng đối tác, thúc đẩy tìm kiếm sản phẩm và là cơ hội giao thương cho các doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Công ty du lịch và lữ hành VietPower chuyên tổ chức những Tour hội chợ triển lãm Trung Quốc cho các doanh nghiệp, đối tác Việt Nam mong muốn được tìm hiểu, mở rộng và phát triển các ngành nghề trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm về quản lý, tổ chức và điều hành. Chúng tôi sẽ là cầu nối để giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam được biết đến nhiều hơn trên thị trường quốc tế cũng như giúp cho các doanh nghiệp Việt mở rộng và tìm kiếm những sản phẩm tiềm năng trong lĩnh vực của mình.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Vì sao chọn Vietpower

TOP 1
Chuyên hội chợ quốc tế

TOP 5
Công ty lữ hành Việt Nam

TOP 7
Các đơn vị làm Visa nước ngoài

Đặt tour
Dễ dàng nhanh chóng chỉ 3 bước

Thanh toán
Đơn giản, an toàn và linh hoạt

Hotline
0936 336 389 Trực tuyến 24/7