0936.336.389
0936 336 389

Hội chợ Vải và Phụ liệu may mặc Intertextile Shanghai Apparel Fabrics 2016

INTERTEXTILE SHANGHAI là hội chợ triển lãm ngành may mặc hàng đầu thế giới. Năm 2015, hội chợ này đã thu hút 2500 công ty, doanh nghiệp đến từ 22 nước và vùng lãnh thổ tham gia triển lãm. Diện tích mặt bằng triển lãm lên tới hơn 100 nghìn mét vuông. Năm nay, hội chợ sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia (Thượng Hải) Thượng Hải, Trung Quốc, từ ngày 11-13 tháng 10, 2016. Việc tham dự hội chợ hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội lớn cho các doanh nghiệp ngành dệt may Việt Nam. 

 

Intertextile Shanghai Apparel Fabrics

 

Hội chợ năm nay một lần nữa sẽ lại khắc họa một phạm vi rộng gồm các sự kiện chương trình liên quan, bao gồm sáu Diễn đàn Xu hướng giới thiệu các xu hướng nội địa và quốc tế, cũng như hàng loạt các cuộc hội thảo, Diễn đàn In Kỹ thuật số và các cuộc trao đổi trực tiếp cung cấp các thông tin thị trường mới nhất. 

Được phát triển bởi Ủy ban Xu hướng Intertextile Directions Trend Committee, bao gồm các nhà dự đoán xu hướng hàng đầu như  Doneger Creative Services (USA), NellyRodi™ Agency (France) và Elementi Moda (Italy), cũng như bà Sachiko Inoue (Japan), các xu hướng quốc tế cho mùa thu đông  2017-18 sẽ được trình bày tại Diễn đàn Xu hướng ở sảnh 6.2 dưới ba chủ đề:

Ÿ   Enigmatic Huyền bí năng động: Một câu chuyện hiện đại, đẩy cảm xúc và đẳng cấp được xây dựng trên ranh giới mơ hồ giữa cái gì được gọi là sức mạnh cơ bắp và cái gì được gọi là nữ tính. Bối cảnh nông thôn và đô thị gặp nhau. Sự nhạy cảm của người nghệ sĩ chạm đến mọi thứ với những phối hợp sáng tạo.

Ÿ   Manifesto Khẳng định bản thân: Thực tế và huyền hoặc giao thoa. Cảm hứng công nghiệp kết hợp với tinh thần bảo tồn và tái sử dụng. Các phong cách đường phố và thoải mái hàng ngày hướng tới đồng bộ và tính chức năng cao.

Ÿ   Eccentric Sự tinh tế khác biệt: Thế giới trở nên một sân khấu thời trang, với những người trình diễn tràn đầy cảm xúc cho sáng tạo. The world becomes a fashion stage, with performers passionate about creating highly original presentations, at once playful and opulent. Embracing chic or geek, and without fear of convention or looking overdone, these fashion muses exhibit dramatic, arty showmanship. Historic, antique and ’70s references mix with casual elements for a personalised effect. Precise chromatic pairings or unexpected colour combinations bring the fantasy to life.

Năm nay, thiết kế tại chỗ và ý tưởng cho Diễn đàn Xu hướng  được dẫn đầu bởi bà Mrs Sachiko Inoue, nhà sáng lập I.S. Planning ở Nhật Bản. Trong 2 ngày đầu tiên của hội chợ, bà Inoue cũng sẽ chủ trì ba đoàn tham quan xu hướng để phân tích  thêm các xu hướng cho mùa thu đông 2017-018 qua các câu chuyện xu hướng thời vụ và giới thiệu mẫu vải của các nhà triển lãm.                       

Song song với Diễn đàn Xu hướng Quốc tế là năm Diễn đàn Xu hướng Vải Trung Quốc: Diễn đàn Xu hướng Thời trang tại sảnh 7.1; Diễn đàn Xu hướng Nguyên phụ liệu thời trang tại sảnh 4.1;  và các diễn đàn cho quần áo đàn ông, (sảnh 6.1), phụ nữ (sảnh 8.1) và quần áo hàng ngày (sảnh 5.1). Các diễn đàn này minh họa các xu hướng nội dịa cho mùa thu đông  2017-18 dưới bốn chủ đề: Sự thông minh cho tương lai; Nghệ thuật của sự đơn giản; Triết lý của sự cân bằng, và Thời gian hội nhập. 

Diễn đàn In kỹ thuật số và các cuộc thảo luận trực tiếp bao trùm các chủ đề quan trọng nhất của ngành công nghiệp

Ở kỳ hội chợ mùa thu 2015, lần đầu tiên Diễn đàn In Kỹ thuật số được trình làng, và một loạt các cuộc trao đổi trực tiếp, với cả hai bên đều nhận được những phản hồi tích cực từ những người tham dự hội chợ. Tiếp nối thành công từ năm ngoái, hai chương trình này sẽ trở lại và tiếp tục giới thiệu một bệ phóng tương tác đầy năng động để các chuyên gia của ngành công nghiệp có thể chia sẻ tầm nhìn sâu sắc của họ đối với nhiều chủ đề khác nhau.  Konica Minolta China, Kornit Digital China và tập đoàn truyền thông dệt nổi tiếng  World Textile Information Network (WTiN) đến từ nước Anh đã xác nhận sẽ chủ trì một loạt các cuộc trao đổi trong Diễn đàn In Kỹ thuật số, và một số các chủ đề đã được xác nhận là:

Ÿ   In Kỹ thuật số đã thay đổi Luật chơi của chuỗi giá trị Dệt May như thế nào, do ông Mark Jarvis, giám đốc điều hành trình bày

Ÿ   Xu hướng Toàn cầu trong ngành công nghiệp dệt Kỹ thuật số do bà  Ms Dionysia Patrinou, Market Intelligence Lead trình bày

Trong khi đó, các hiệp hội của ngành công nghiệp và các nhà chuyên môn trong lĩnh vực sẽ tham gia và sáu cuộc hội thảo để thảo luận các chủ đề cấp thiết nhất của ngành công nghiệp. Các chủ đề và các nhà dẫn dắt được xác nhận cho đến nay bao gồm:

Các sáng tạo và xu hướng cho đồ thể thao, chủ trì bởi WSA magazine / sportstextiles.com

Các cơ hội và thách thức trong thị trường quốc tế về đồ  trẻ em sau sự kiện Brexit, chủ trì bởi HIệp hội quần áo trẻ em quốc gia Anh và Ái Nhĩ Lan ‘NCWA’

Đo hiệu suất của tính bền vững sinh thái, chủ trì bởi Sustainable Apparel Coalition (SAC)

Giá trị gia tăng của vải Denim: tại sao đây là thắng lợi cho người tiêu dùng và các nhà bán lẻ, chủ trì bởi INVISTA

Chuẩn bị sẵn sàng cho kỷ nguyên hàng dệt thông minh  Smart Textile, chủ trì bởi DuPont

Xu hướng quần áo đàn ông cao cấp 2017, chủ trì bởi American & Efird

Các nhà chuyên môn của ngành công nghiệp sẽ chủ trì các cuộc hội thảo về chủ đề Thiết kế, Xu hướng và tính bền vững

Bên cạnh các cuộc thảo luận và Diễn đàn In Kỹ thuật một loạt các cuộc hội thảo về chủ đề Thiết kế, Xu hướng và tính bền vững cũng sẽ được tổ chức suốt 3 ngày hội chợ. Ngay trong tháng Tám này, một loạt các nhà chuyên môn của ngành công nghiệp như INVISTA, bà Sachiko Inoue, hãng  NellyRodiTM Agency, PeclersParis, Preciosa, Woolmark và nhiều hơn nữa, đã xác nhận sẽ chủ trỉ tổ chức các cuộc hội thảo chia sẻ những thông tin mới nhất về các xu hướng thời trang. Thêm vào đó  chuyên gia về Tính bền vững, ông  Christian Dreszig, Head Marketing of bluesign technologies ag, cũng xác nhận sẽ chủ trì một cuộc hội thảo tiêu đề  Resource Productivity with bluesign® blueXpert –  Những ứng dụng cho việc giảm bớt chi phí và hiệu ứng môi trường

Chương trình chi tiết cho Diễn đàn In kỹ thuật số sẽ được cập nhật trong tháng 9.

Hội chợ Intertextile Shanghai Apparel Fabrics – Kỳ hội chợ mùa thu 2016 được tổ chức bởi Công ty Hội chợ  Messe Frankfurt (HK) Ltd; Tiểu ban Công nghiệp dệt Trung Quốc  CCPIT; và Trung tâm Thông tin Dệt Trung Quốc.

Để có thêm thông tin về hội chợ vui lòng truy cập website chính thức của hội chợ www.intertextileapparel.com.  Để có thêm thông tin về tất cả các hội chợ dệt may do Messe Frankfurt tổ chức vui lòng truy cập website. http://texpertise-network.messefrankfurt.com.

Để có thêm thông tin về Diễn đàn Xu hướng  Intertextile Directions Trend Forum, bao gồm quyển Xu hướng thu đông 2017-2018 và tìm hiểu thông tin về các thành viên của Ủy ban Diễn đàn Xu hướng vui lòng truy cập trang web : http://intertextile-shanghai-apparel-fabrics-autumn.hk.messefrankfurt.com/shanghai/en/visitors/events/trend.html Các đơn vi truyền thông có thể tiếp cận các hình ảnh trong cuốn xu hướng thu đông 2017-2018 bằng cách liên hệ qua email paula.tan@hongkong.messefrankfurt.com.

Thông tin cơ bản về Messe Frankfurt

Messe Frankfurt là một trong những nhà tổ chức triển lãm thương mại trên thế giới với khoảng 648  triệu euro doanh thu và 2.244 nhân viên trên toàn thế giới. Messe Frankfurt Group đã có một mạng lưới toàn cầu gồm 30 công ty con và khoảng 55 đại diện quốc tế, đem lại sự hiện diện cho khách hàng tại hơn 175 quốc gia.  Các sự kiện do  Messe Frankfurt tổ chức diễn ra tại hơn 50 địa điểm trên toàn cầu. Trong năm 2015, Messe Frankfurt tổ chức 133 hội chợ thương mại, trong đó hơn một nửa đã diễn ra bên ngoài nước Đức.

Khu vực triển lãm Messe Frankfurt có 592.127 mét vuông, hiện đang là nơi cư ngụ của mười khu triển lãm và Trung tâm Hội nghị lân cận. Công ty thuộc sở hữu công, với thành phố Frankfurt nắm giữ 60 phần trăm và Bang Hessen năm giữ 40 phần trăm.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Vì sao chọn Vietpower

TOP 1
Chuyên hội chợ quốc tế

TOP 5
Công ty lữ hành Việt Nam

TOP 7
Các đơn vị làm Visa nước ngoài

Đặt tour
Dễ dàng nhanh chóng chỉ 3 bước

Thanh toán
Đơn giản, an toàn và linh hoạt

Hotline
0936 336 389 Trực tuyến 24/7