DANH MỤC
Du lịch Vietpower - Nối Kết Bạn Và Thế Giới
HOTLINE: 0936 336 389
Hỗ trợ khách hàng zalo viber 0947 522 266 skype Chat

»
»

Tháng 5/2018, nhà tổ chức Hội chợ Bauma China cho biết đã có 2.200 đơn vị xác nhận đăng ký tham gia triển lãm, con số này cao hơn nhiều so với cùng kỳ năm 2016.
 
Sáu tháng trước khi chính thức khai mạc hội chợ Bauma China 2018, Mr Stefan Rummel, Giám đốc điều hành của hội chợ thông báo một con số tích cực: “Nhu cầu hiện tại về không gian triển lãm vượt quá mong đợi của chúng tôi”. Theo thông tin được tiết lộ thì hội chợ thương mại lớn nhất về ngành xây dựng ở châu Á này đã thu hút 2.200 nhà triển lãm với 300 công ty, lớn hơn nhiều so với cùng thời điểm năm 2016. “Một kết quả mà chủ yếu là do quan hệ đối tác chặt chẽ giữa các công ty, các hiệp hội và nhà tổ chức ở Trung Quốc.” - Ông Stefan Rummel cho biết.
 
 
Bauma China 2018 là hội chợ thương mại lớn nhất ngành xây dựng Châu Á
 
Những dấu hiệu này hứa hẹn triển lãm thương mại thiết bị xây dựng lớn nhất ở châu Á vào tháng 10 tới đây sẽ vô cùng hoành tráng. Điều này cũng cho thấy các nhà nghiên cứu thị trường tiếp tục nhận thấy tiềm năng ở thị trường Trung Quốc. Các doanh nghiệp sẽ một lần nữa gặp nhau tại hội chợ được tổ chức từ ngày 27 đến 30 tháng 11 năm 2018 tại Thượng Hải, Trung Quốc.
 
Nhà tổ chức cũng vui mừng về sự trở lại của một “ông lớn” trong lĩnh vực này: Caterpillar - Nhà sản xuất thiết bị xây dựng hàng đầu thế giới sẽ có mặt trong năm nay lần đầu tiên kể từ lần cuối cùng tham gia vào năm 2012. Những cái tên nổi tiếng khác như Bauer, Liebherr, Volvo hoặc Wirtgen cũng đã đăng ký, điều này cho thấy các nhà sản xuất thiết bị xây dựng lớn đã thể hiện sự quan tâm của họ trong việc tham gia vào hội chợ.
 
 
Gian hàng của Caterpillar tại Bauma
 
Những lợi ích của doanh nghiệp khi tham dự Bauma China
 
Năm nay, hội chợ thương mại lớn thứ hai thế giới và lớn nhất châu Á trong ngành xây dựng sẽ diễn ra trên một không gian rộng lớn 300.000 mét vuông. "Toàn bộ khu vực của Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải, 17 hội trường và khu vực ngoài trời sẽ lại tấp nập trở lại", Maritta Lepp, giám đốc Triển lãm của Bauma CHINA 2018 cho biết. Một số nhà triển lãm đã yêu cầu không gian gian hàng lớn hơn so với những kỳ hội chợ trước.
 
Uy tín cao của hội chợ này đã thu hút các công ty nổi tiếng ở Trung Quốc và từ khắp nơi trên thế giới. Các quốc gia khác nhau, bao gồm Đức, Ý, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ sẽ trưng bày các gian hàng chung. Các gian hàng chung giúp các công ty vừa và nhỏ tìm kiếm đối tác hợp tác và tham gia vào thị trường rộng lớn này.
 
 
Bauma China thu hút nhiều doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới
 
Theo một phân tích nghiên cứu của Off-Highway, thị trường thiết bị xây dựng của Trung Quốc đã đạt mức tăng trưởng 81% trong năm 2017 và hiện tại là thị trường lớn nhất thế giới. Viện nghiên cứu thị trường Anh cho rằng sự tăng trưởng nhanh này là minh chứng cho nhiều dự án cơ sở hạ tầng mới và tốc độ tăng trưởng được cải thiện trong ngành bất động sản. Điều này đi cùng với nhu cầu gia tăng trong lĩnh vực thiết bị xây dựng của Trung Quốc. Theo viện nghiên cứu thị trường, năm 2017 các sản phẩm như cần cẩu di động và máy xúc được hưởng lợi từ hội chợ này. Tuy nhiên trong năm nay, nghiên cứu Off-Highway dự đoán sẽ tiếp tục gia tăng nhưng sẽ không mạnh như năm 2017.
 
Hội chợ Bauma China diễn ra lần đầu vào năm 2002 và trở thành hội chợ thương mại lớn nhất châu Á trong ngành xây dựng. Theo đó, có khoảng 170.000 chuyên gia đến từ các nước châu Á đã đến tham gia hội chợ, nơi có 2.958 nhà triển lãm đến từ 41 quốc gia trưng bày sản phẩm mới. 
 

Các bài viết khác

0936.336.389