DANH MỤC
Du lịch Vietpower - Nối Kết Bạn Và Thế Giới
HOTLINE: 024 3640 1905 - 0936 336 389
Hỗ trợ khách hàng zalo viber 0947 522 266 skype Chat

»
»

 Kính gửi: Ban Giám Đốc, Quý công ty

Phòng xúc tiến thương mại Vietpower xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng!

Hội chợ hàng xuất khẩu Trung Quốc (China Export Canton Fair) là một Hội chợ thương mại tổng hợp được công nhận có quy mô lớn nhất Thế giới hiện nay, được tổ chức thường niên vào tháng 4 và tháng 10 theo chủ đề chuyên quảng bá các loại hàng hóa chất lượng cao có ưu thế xuất khẩu của Trung Quốc cho khách thương mại của các nước trên Thế giới đến tìm kiếm và lựa chọn nhập khẩu nguồn hàng tối ưu nhất của Trung Quốc để phục vụ thị trường nhu cầu các nước trên thế giới. Theo quy định của Ban tổ chức Canton Fair từ xưa đến nay, hội chợ chỉ khuyến khích khách thương mại Quốc tế đến giao dịch thương mại với các doanh nghiệp Trung Quốc và hạn chế khách thương mại nội địa Trung Quốc tham gia.

Theo thống kê của Bộ thương mại Trung Quốc, Hội chợ hàng xuất khẩu Trung Quốc lần thứ 118 (CantonFair 118) diễn ra từ ngày 15/10 đến ngày 4/11/2015 tại Quảng Châu có quy mô như sau: Tổng diện tích mặt bằng triển lãm là 1.300.000 m2, có hơn 20.000 doanh nghiệp tầm cỡ của Trung Quốc tham gia với 63.000 gian hàng tiêu chuẩn quốc tế được thuê để trưng bày gần 180.000 mặt hàng khác nhau của Trung Quốc, thu hút hơn 200.000 khách giao dịch thương mại quốc tế đến từ 170 nước trên thế, tổng giá trị hợp đồng xuất nhập khẩu đã được ký kết trong thời gian Hội chợ đạt 50 tỷ USD.

Hội chợ Canton Fair 2016 là kỳ hội chợ Canton Fair 119 sẽ được tổ chức vào thời gian từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 05 tháng 05 năm 2016 tại thành phố Quảng Châu-Trung Quốc, Hội chợ sẽ được chia thành 3 phiên:

Đợt I sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 4 năm 2016
Đợt II sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 4 năm 2016
Đợt III sẽ được tổ chức từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 5 tháng 5 năm 2016

Chính vì ý nghĩa của Canton Fair là có thể tạo nhiều cơ hội thành công cho các doanh nghiệp trên thế giới, nên cứ vào mỗi dịp Hội Chợ là có rất nhiều khách nước ngoài đến Hội chợ Quảng Châu và vùng tam giác kinh tế khu vực Châu Giang ( Quảng Châu- Thâm Quyến- Chu Hải- Đông Quản- HongKong- Ma Cao), vì vậy mà tất cả các khách sạn ở khu vực Châu Giang gần với thành phố Quảng Châu đều tăng giá phòng lên gấp 5-10 lần so với giá phòng ngày thường nhưng lượng khách thuê phòng vẫn rất đông. Chính vì vậy mà chi phí đẻ đến tham dự CantonFair sẽ cao hơn nhiều so với ngày thường.

Để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam có kế hoạch tham dự Hội chợ Canton Fair lần thứ 119 đạt được hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất, được lời mời của Ủy ban xúc tiến thương mại quốc tế Trung Quốc, Công ty Du lịch Vietpower tổ chức một số chương trình dành cho các doanh nghiệp Việt Nam đăng ký tham dự Hội chợ lần này.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý vị. Để giúp quý vị đăng ký và tham dự Hội chợ Quảng Châu 2016 - Canton Fair 119 được thuận lợi và hiệu quả, xin hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây, đặc biệt là đối với những quý vị lần đầu tiên tham dự Hội chợ này.

Hoi Cho Quang Chau canton fair 119 - 2016

Welcome to 119 Session of China Import And Export Fair
HỘI CHỢ HÀNG XUẤT NHẬP KHẨU TRUNG QUỐC CANTON FAIR 119
website: http:www.cantonfair.org.cn
Địa điểm: Tại khu liên hợp Trung tâm triển lãm Pazhou - Thành phố Quảng Châu-tỉnh Quảng đông -Trung Quốc

Hội chợ đợt I diễn ra từ ngày 15-19/4/2016:
Máy móc thiết bị lớn; Máy xây dựng; Xe máy; Các phương tiện vận tải
Phần cứng; Thiết bị điện dân dụng; Thiết bị chiếu sáng; Thiết bị vệ sinh và phòng tắm; Máy móc nhỏ; Xe đạp; Phụ tùng; Sản phẩm hóa chất; Công cụ sửa chữa; Điện tử tiêu dùng; Máy tính và các sp viễn thông; Vật liệu xây dựng và trang trí

* Khu hàng hóa quốc tế do các quốc gia khác đến trưng bày:
Đồ điện và điện dân dụng, thiết bị  xây dựng, phần cứng, máy và thiết bị, vật liệu công nghiệp

Hội chợ đợt II diễn ra từ ngày 23-27/4/2016
Đồ dùng nhà bếp và dụng cụ ăn uống; Gốm sứ nghệ thuật; Gốm sứ gia dụng
Kính mắt; Đồ mây thêu đan; Sắt và đá mỹ thuật; Đồng hồ các loại; Quà tặng 
Các sản phẩm bảo hiểm; Các sản phẩm địa phương; Trang trí nội thất và đồ nội thất; Sản phẩm làm vườn; Đồ chơi; Đồ phòng tắm; Các sản phẩm phục vụ lễ hội

Hội chợ đợt III diễn ra từ ngày 1-5/2016:
Quần áo các loại; Đồ lót; Sản phẩm lông thú, đồ da; Đồ mặc nhà; Thảm; Thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe; Đồ dùng thể thao, du lịch; Sản phẩm may mặc trẻ em; Đồ mặc thể thao; Phụ kiện thời trang; Các sản phẩm vải và dệt vải; Thực phẩm; Thiết bị y tế; Thiết bị văn phòng; Giầy, túi xách

* Khu hàng hóa quốc tế do các quốc gia khác đến trưng bày:
Thực phẩm và các sản phẩm nông nghiệp; Thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe; Quà tặng và vật liệu trang trí

* Chú ý:
- Các mặt hàng trưng bày của 3 phiên Hội chợ khác biệt hoàn toàn, nên chúng tôi cũng thiết kế hành trình đi 3 đợt khác nhau. Khi Quý khách đăng ký tham gia chương trình thi nên lựa chọn đúng đợt đi phù hợp với các mặt hàng trưng bày từng phiên Hội chợ mà Quý khách quan tâm.

Du khách có nhu cầu tham dự hội chợ canton fair 119 tại Quảng Châu 2016 xin vui lòng tham khảo thêm những Kinh nghiệm đi hội chợ Canton Fair 2016 - Quảng Châu Trung Quốc hữu ích của chúng tôi.

Các bài viết khác