0936.336.389
0936 336 389

Hội chợ Hotel Expo China - Cơ hội lớn làm chủ ngành vật tư khách sạn

HOTEL EXPO CHINA - Hội chợ quốc tế về thiết bị, vật tư khách sạn tại Quảng Đông năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 16/12 đến hết ngày 18/12. Hội chợ với sản phẩm trưng bày là các trang thiết bị, nội thất, sản phẩm công nghệ khách sạn,... từ đó mở ra cơ hội làm chủ ngành vật tư khách sạn cho các chuyên gia và chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Hội chợ Hotel Expo China là gì?

Hội chợ Hotel Expo China được tổ chức bởi Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm Foxing Yingyao Quảng Đông (佛星樱药) nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển, đổi mới và nâng cấp ngành công nghiệp vật tư khách sạn. 

Năm nay, hội chợ được tổ chức hoành tráng tại khu liên hợp Hội chợ Xuất nhập khẩu Pazhou Trung Quốc (Phòng hội chợ và triển lãm thương mại Số 380, đường Yuejiang, quận Haizhu, Quảng Châu, Trung Quốc), từ ngày 16/12 đến hết ngày 18/12. 

Địa điểm diễn ra hội chợ Hotel Expo China 

Quy mô hội chợ Hotel Expo China 

Hotel Expo China có tổng cộng 30 phòng triển lãm ở các khu A, B và C, và tổng quy mô hội chợ lên tới 250.000 mét vuông, dự kiến sẽ thu hút hơn 4.000 nhà triển lãm cao cấp trên toàn thế giới. Đây có thể coi là một trong những hội chợ quảng châu lớn được tổ chức tại trung tâm này

Trong nhiều năm qua, Hotel Expo China đã thu hút rất nhiều chuyên gia và chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, không chỉ là các công ty địa phương của Trung Quốc mà còn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các công ty nổi tiếng quốc tế tại Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản cũng như các quốc gia và khu vực khác.

Theo ban tổ chức, so với các năm trước, danh mục sản phẩm tại hội chợ năm 2023 phong phú hơn, quy mô sản phẩm rộng hơn, nhiều điểm sáng hơn, giúp các doanh nghiệp/nhà đầu tư có cơ hội giao lưu và kết nối, hợp tác rộng rãi hơn. 

Khung cảnh bên trong hội chợ 

Theo đó, trong ba ngày diễn ra hội chợ Hotel Expo China, khách tham dự có thể tiếp cận những sản phẩm tân tiến, các xu hướng thị trường mới trong ngành vật tư khách sạn, bao gồm các mảng: thiết bị khách sạn, nội thất khách sạn, sản phẩm công nghệ khách sạn,... Đồng thời, khách tham dự có thể trao đổi trực tiếp với các nhà sản xuất lớn trên thế giới để hiểu rõ hơn về xu hướng mới và những nút thắt về mặt kỹ thuật trong ngành này. Ngoài ra, nhằm mang đến cho khách tham dự những trải nghiệm dịch vụ hoàn thiện hơn, ban tổ chức đã thiết lập nhiều khu chức năng trong thời gian tổ chức triển lãm, như: khu vực lễ tân, khu vực ăn uống, khu vực nghỉ ngơi, khu vực đàm phán kinh doanh,..vv. Các khu chức năng này không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản của đơn vị triển lãm và khách tham quan mà còn cung cấp môi trường và dịch vụ thuận tiện, thoải mái hơn cho các nhà nhà đầu tư và doanh nghiệp trao đổi hợp tác.

Sự kiện đặc sắc trong Hotel Expo China

Tại Hotel Expo China, các diễn đàn, hội thảo thảo luận về xu hướng phát triển của ngành vật tư khách sạn, các cuộc thảo luận về công nghệ khách sạn thông minh như “Thiết kế sáng tạo và ứng dụng đồ dùng khách sạn”, “Dịch vụ và công nghệ khách sạn thông minh”…, sẽ được tổ chức, nhằm mang đến cho khách tham dự các cơ hội học tập và tiếp cận những nền tảng công nghệ mới trong ngành dịch vụ khách sạn. 

Khách hàng và các chủ doanh nghiệp tham quan tại hội chợ

Các sản phẩm tại hội chợ Hotel Expo China

Là một trong những sự kiện quan trọng trong ngành vật tư khách sạn, triển lãm đồ dùng Khách sạn Quảng Châu lần thứ 29 năm 2023 trưng bày các sản phẩm và thành tựu công nghệ mới nhất, thúc đẩy trao đổi và hợp tác trong ngành, đồng thời tạo động lực và sức sống mới cho sự phát triển của toàn ngành.

Theo đó, tại Hotel Expo China, các sản phẩm được trưng bày rất đa dạng, bao gồm:

  • Đồ gia dụng & trang trí nhà hàng Khách sạn:  Máy móc nấu ăn nhà bếp, bộ bát đĩa, ấm chén từ gốm sứ, thủy tinh,…
  • Đồ nội thất dùng cho khách sạn: Giường, đệm, tủ, két, bàn ghế,…
  • Đồ thực phẩm: Bao gồm các loại đồ uống như rượu vang, bia, hạt cafe,…
  • Các phần mềm quản lý khách sạn,….

Danh mục sản phẩm có tại hội chợ 

Tham khảo các sản phẩm tại hội chợ Hotel Expo China tại đây: https://docs.google.com/document/d/14TNVqkzGXIiwp91dwhodUufBYuleIN-MixzjZkvEWEM/edit?usp=sharing 

Cơ hội của doanh nghiệp khi tham dự Hotel Expo China

Khi tham dự Hotel Expo China, các doanh nghiệp/nhà đầu tư có những cơ hội như

  • Xây dựng mạng lưới kinh doanh: Hội chợ này thu hút hàng nghìn nhà cung cấp và khách hàng tiềm năng trong ngành khách sạn và du lịch. Điều này tạo điều kiện tốt để bạn gặp gỡ và thiết lập mối quan hệ với các đối tác tiềm năng, nhà sản xuất, nhà cung cấp và khách hàng trong ngành.
  • Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ:  Hotel Expo China cung cấp một nền tảng lý tưởng để bạn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình cho khách hàng tiềm năng và các chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn/ du lịch. Theo đó, chủ doanh nghiệp/nhà đầu tư cũng có thể trưng bày sản phẩm, giới thiệu công nghệ mới, và tạo cơ hội để khách hàng khám phá, tìm hiểu những sản phẩm mà doanh nghiệp mình cung cấp.
  • Nắm bắt xu hướng và cập nhật thông tin ngành: Hotel Expo China cung cấp cơ hội để khách tham dự có thể nắm bắt xu hướng mới nhất, cập nhật thông tin về ngành, tiếp cận những kiến thức chuyên môn từ các chuyên gia và các buổi thảo luận, hội thảo. Điều này giúp doanh nghiệp có thể nắm được những thay đổi và cải tiến trong ngành để có thể điều chỉnh chiến lược kinh doanh của mình.
  • Tìm kiếm đối tác và cơ hội hợp tác: Hotel Expo China là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm đối tác kinh doanh và cơ hội hợp tác. Theo đó, khách tham dự có thể tìm nhà đầu tư, nhà phân phối, đối tác liên quan đến ngành khách sạn và du lịch để phát triển kinh doanh của mình. 

Tham khảo thêm một số hội chợ trung quốc lớn khác

Bạn còn muốn tìm hiểu thông tin gì về Hotel Expo China? Liên hệ 0936 336 389 để VietPower - đơn vị chuyên tổ chức các tour hội chợ triển lãm Quốc Tế tư vấn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Vì sao chọn Vietpower

TOP 1
Chuyên hội chợ quốc tế

TOP 5
Công ty lữ hành Việt Nam

TOP 7
Các đơn vị làm Visa nước ngoài

Đặt tour
Dễ dàng nhanh chóng chỉ 3 bước

Thanh toán
Đơn giản, an toàn và linh hoạt

Hotline
0936 336 389 Trực tuyến 24/7